Sau khi giải vô địch quốc gia môn bóng chuyền nam kết thúc, 18 vận động viên có trong danh sách sẽ tập hợp cùng nhau để tập luyện chuẩn bị cho giải đấu CUP bóng chuyền lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Seagame 31.

Giải bóng chuyền nam Seagame 31

Sau một năm đầy khó khăn vì dịch Covid-19 bóng chuyền nam sẽ chính thức trở lại vào nawm 2021, với giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á bóng chuyền nam Seagame 31.

Đội tuyển bóng chuyền nam Seagame 31

Seagame 30 chứng kiến một đội tuyển bóng chuyền nam đầy tranh cãi, với những câu chuyện về "lật kèo ghế nóng" hay "quân anh, quân tôi", đội tuyển chỉ xếp thứ 5 chung cuộc, một kết quả đáng thất vọng với những gì người hâm mộ đặt niềm tin vào.

1 Năm dịch bệnh cũng là một năm để ban huấn luyện nhìn lại, khắc phục những nhược điểm hay những ồn ào xung quanh không liên quan đến chuyên môn, liên đoàn bóng chuyền(LĐBC) Việt Nam đã liên hệ với chuyên gia người trung quốc Li Huan-ning, huấn luyện viên này đã theo dõi sát sao giải đấu vô địch bóng chuyền quốc gia, cùng với đó là một số cái tên tiêu biểu trong danh sách 18 vận động viên được tham dự đã kịp quay trở lại.

>> Tìm hiểu 26 ký hiệu trọng tài bóng chuyền

Bóng chuyền nam gặp nhiều khó khăn và thách thức

Nếu bóng đá là thiên đường của vận động nam thì ở bóng chuyền hoàn toàn ngược lại, bóng chuyền nam không có quá nhiều sức hút với người hâm mộ, rất ít giải đấu được tổ chức cho nam giới. Dịch bệnh năm 2020 cũng khiến đội chuyền nam Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

- Quá ít giải đấu: Trước dịch bệnh bóng chuyền nam cực kỳ ít giải đấu, điều này đến từ việc không nhiều người hâm mộ quan tâm đến môn bóng chuyền nam

- Không được đầu tư đúng mức: các giải đấu hạn chế, tập luyện và sinh hoạt cũng bị hạn chế do tính thương mại không cao.

Năm 2021 sẽ là khởi đầu đầy thách thức với đội bóng chuyền nam, khi trong các môn thi đấu thì bóng chuyền nam cũng là một trong những môn chính thức với hạn mức là 6 huy chương vàng cho đội tuyển quốc gia.

Tin tức về giải bóng chuyền nam Seagame 31 sẽ được Hồng Phúc Sport cập nhật liên tục, quý vị khán thính giả có thể truy cập website để tìm đọc các tin tức liên quan.

Nguồn: Hồng Phúc Sport