Máy tập cơ bụng black power

900.000 ₫

Hướng dẫn chọn size


Mã sản phẩm : 16214

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN
sau 3 - 5 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 450.000 đ
image/svg+xml
Đổi trả miễn phí
Trong vòng 15 ngày
Thanh toán COD
Thanh toán khi nhận hàng
Svg Vector Icons : http://www.onlinewebfonts.com/icon
Hỗ trợ mua nhanh 0936868444
từ 8:00 - 21:30 mỗi ngày

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy tập cơ bụng black power


Nâng cấp mới thay thế dây curoa  bằng lo xo giúp hỗ trợ lực tốt hơn


Máy tập bụng Black Power do Sieuthitaigia cung cấp được đông đảo các khách hàng lựa chọn bởi cải tiến hoàn toàn mới model 2014 nâng cấp tiên tiến nhất từ dây curoa thay thế bằng lo xo giúp trợ lực tốt hơn.

may_tap_co_bung_black_power_2014 may_tap_co_bung_black_power_2014

Máy tập cơ bụng Black Power 2014 là một máy tập chuyên cho vùng bụng với công nghệ trợ lực của dây kéo giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác trong quá trình tập luyện.

Bên cạnh đó máy còn đem lại những lợi ích vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người. Giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết tốt hơn cải thiện hệ thống tim mạch và sức khỏe. Máy tập cơ bụng black power 2014nhỏ gọn nhẹ nhàng xếp gọn cất giữ rất tiện lợi.

Động tác tập gập ngã người giúp cho các nhóm cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông được căng giãn một cách tối đa đem lại cho bạn một body hoàn hảo một cách nhanh nhất.

may_tap_bung_black_power_2014_8 may_tap_bung_black_power_2014_8

Không chỉ phần cơ bụng phía trên, phần cơ bụng phía dưới mà cả phần đùi, phần mông, phần thân ngực phía trên cũng được vận động đồng thời.

Rất dễ dàng để tập luyện và luôn mang lại cảm giác dễ chịu, thích hợp với mọi đối tượng: nhân viên văn phòng suốt ngày ngồi trước máy tính, học sinh sinh viên, các bà nội trợ làm việc nhà hằng ngày cảm thấy đau lưng mệt mỏi, những người muốn luyện tập để có cơ thể dẻo dai khỏe mạnh v.v…

Thật sự hiệu quả, chỉ cần tập luyện 5 phút mỗi ngày, hiệu quả sẽ đến ngay trong tuần đầu tiên. Thiết kế thông minh của máy khi tập của cổ và lưng được giữ trong tư thế chuẩn hóa tránh được các chấn thương. Ngoài ra giúp bạn  còn ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống như gai cột sống, thoái hóa cột sống rất hiệu quả.

Một dụng cụ thể dục tuyệt vời, hãy nhanh tay sở hữu để cùng đẹp mỗi ngày.

 

BẠN CÓ THỂ THÍCH