Bó khuỷa tay tránh chấn thương loại PJ màu xám( loại 1 hộp1 chiếc )

40.000 ₫

Hướng dẫn chọn size


Mã sản phẩm : 17104
Danh mục : PHỤ KIỆN
SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN
sau 3 - 5 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 450.000 đ
image/svg+xml
Đổi trả miễn phí
Trong vòng 15 ngày
Thanh toán COD
Thanh toán khi nhận hàng
Svg Vector Icons : http://www.onlinewebfonts.com/icon
Hỗ trợ mua nhanh 0936868444
từ 8:00 - 21:30 mỗi ngày

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BÓ KHUỶA TAY TRÁNH CHẤN THƯƠNG LOẠI PJ màu xám


Bó khuỷa tay tránh chấn thương là một trong những phụ kiện quan trọng khi tham gia thể thao, không có cách nào để tránh hoàn toàn chấn thương khi chơi bóng đá. Nó có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào mà tất nhiên ta không ngờ tới. Đá bóng là môn thể thao thường xuyên xảy ra va chạm giữa các cầu thủ với nhau như chùi banh, xoạc banh ... thường dẫn tới chấn thương đôi chân của bạn.

BÓ KHUỶA TAY BẢO VỆ CHÂN TRÁNH CHẤN THƯƠNG KHI CHƠI THỂ THAO


Đá bóng là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Tuy vậy khi tham gia môn thể thao này dù muốn hay không thì đôi khi bạn lại gặp phải vấn đề va chạm và chấn thương. Sản phẩm bó khuỷa tay tránh chấn thương sẽ giúp các bạn giảm bong cơ, giảm giãn dây chằng và giảm chấn thương tối đa. Bó khuỷa tay được sử dụng rất tiện lợi và linh hoạt nên hiện nay khá được ưa chuộng. Loại bó màu nâu ( 1 hộp 1 đôi ).

Bó khuỷa tay tránh chấn thương loại PJ ( loại 1 hộp1 chiếc ) Bó khuỷa tay tránh chấn thương loại PJ ( loại 1 hộp1 chiếc )

SHOP ĐỒ THỂ THAO HỒNG PHÚC SPORT


Điện thoại: 0976 329 313 (Đặt lẻ & Đặt đội) 0937 913 489 (Bán sỉ đại lý)

Email: hongphucsport@gmail.com
Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Đồ Đá Banh, Áo đá bóng, Áo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo đấu đẹp 2020, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Áo khoác bóng đá, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, giày đá bóng, Đồ Bóng Rổ, Đồ bóng chuyền, Đồ Cầu LôngĐồ Tennis, Đồ tập Gym, Phụ Kiện bóng đá, Font số áo bóng đá