Xe đạp tập thể dục BK 2061

6.880.000 ₫

Hướng dẫn chọn size


Mã sản phẩm : 16231

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN
sau 3 - 5 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Hóa đơn trên 450.000 đ
image/svg+xml
Đổi trả miễn phí
Trong vòng 15 ngày
Thanh toán COD
Thanh toán khi nhận hàng
Svg Vector Icons : http://www.onlinewebfonts.com/icon
Hỗ trợ mua nhanh 0936868444
từ 8:00 - 21:30 mỗi ngày

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xe đạp tập thể dục BK 2061


Xe đạp tập thể dục BK-2061 giúp bạn săn chắc cơ thể, giảm béo tạo vòng eo thon thả đặc biệt tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng sức đề kháng, miễn dịch.

Thông số kỹ thuật xe đạp tập BK-2061:


- Tập thể lực, tập cơ đùi kết hợp cơ tay, đo tốc độ, nhịp tim…
– KT: 99x22x66.5 cm
– Tr.lượng thùng: 26kg
– Tr.lượng máy: 24kg

Lợi ích xe đạp tập thể dục BK-2061:


- Xe đạp tập BK-2061 giúp bạn săn chắc cơ thể, giảm béo tạo vòng eo thon thả đặc biệt tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng sức đề kháng, miễn dịch.
– Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ kết luận rằng, đạp xe thường xuyên sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, xóa tan stress. Đạp xe nhẹ nhàng củng cố cơ tim, lọc sạch phổi và cung cấp oxy cho cơ bắp. Đi xe đạp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương. Đây là môn thể thao lý tưởng cho những người thừa cân, yếu khớp hoặc vừa hồi phục sau chấn thương.
– Đạp xe  giúp người tập giảm cân hiệu quả, làm săn chắc cơ thể: săn chắc bắp chân, đùi, mông và cũng có tác động đến lưng, cánh tay, hông và vùng bụng, đặc biệt là hai bên lườn vì người tập dùng tay nắm chặt ghi đông khi đạp xe.

 

Tính năng xe đạp tập thể dục BK 2061 • Xe đạp tập BK 2061 giống với xe đạp tập BK 2060 đều có kiểu ngồi tập

 • Dùng tập thể lực, cơ đùi kết hợp với tập tay do có tay cầm linh động khi tập. Với khới nối giữ bánh đà chân với tay cầm tay đã tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, một công đôi việc

 • Đồng hồ hiển: nhịp tim, tốc độ, quãng đường đạp được... Các thông tin được hiển thị rõ ràng sắc nét, dễ theo dõi nằm bắt

 • Ghế tập được gia công bằng mút chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình luyện tập, kể cả trong thời gian dài. Khớp nối thiết kế thông minh, cho phép thay đổi độ cao dẽ dàng phù hợp với độ dài sải chân.

 • Đế cao su chắc chắn: bắm chặt xuống sàn để cố định máy tập, giảm tiếng ồn trong quá trình vận hànhHình ảnh xe đạp tập thể dục BK 2061 Hình ảnh xe đạp tập thể dục BK 2061

 • Hiệu quả luyện tập với xe đạp tập BK 2061

 • Tập luyện đạp xe thường xuyên với xe đạp tập BK 2061 giúp bạn giảm cân hiệu quả tạo một cơ thể săn chắc với vòng eo thon gọn với sức đề kháng và khả năng miễn dịch tốt.

 • Ngoài ra đạp xe còn giảm tới 90% chứng bệnh đau nửa đầu, và giảm stress rất hiệu quả. Đạp xe nhẹ nhàng củng cố cơ tim, lọc sạch phổi và cung cấp oxy cho cơ bắp.

 • Khi sử dụng máy tập bạn không phải di chuyển đến phòng tập mà vẫn có thể có được than hình đẹp. Chủ động sử dụng thòi gian gian rảnh rỗi hay vừa tập, vừa xem chương trình tivi yêu thích.


Luyện tập thể dục với máy tập xe đạp BK 2061 cùng một sự thích thú bạn nhé. Luyện tập thể dục với máy tập xe đạp BK 2061 cùng một sự thích thú bạn nhé.

Đối tượng tập luyện

 • Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ kết luận rằng, đạp xe thường xuyên sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, xóa tan stress.

 • Đạp xe nhẹ nhàng củng cố cơ tim, lọc sạch phổi và cung cấp oxy cho cơ bắp. Đi xe đạp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương.

 • Đây là môn thể thao lý tưởng cho những người thừa cân, yếu khớp hoặc vừa hồi phục sau chấn thương. Đạp xe  giúp người tập giảm cân hiệu quả, làm săn chắc cơ thể: săn chắc bắp chân, đùi, mông và cũng có tác động đến lưng, cánh tay, hông và vùng bụng, đặc biệt là hai bên lườn vì người tập dùng tay nắm chặt ghi đông khi đạp xe.

BẠN CÓ THỂ THÍCH