Mẫu áo Euro 2016 đội tuyển quốc gia mới nhất

Euro 2016 – Áo đội tuyển quốc gia các nước, mẫu quần áo Euro 2016 đội tuyển quốc gia mới nhất, màu sắc chất lượng vải tốt, thấm hút tốt – Thanh toán tại nhà – Mua ngay tại Hồng Phúc Sport.

Mẫu áo Euro 2016 đội tuyển quốc gia mới nhất

Trang phục thi đấu của các đội bóng luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trước mỗi bữa tiệc bóng đá. Dưới đây là mẫu áo đấu mới của 13 trong số các đại diện tham dự VCK Euro 2016 tại Pháp vào mùa hè năm tới.

Đoàn quân của HLV Marc Wilmots hiện giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng FIFA và họ nhận được rất nhiều sự kỳ vọng tại VCK Euro 2016, nơi đội trưởng của Man City, Vincent Kompany và Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước, Eden Hazard là những người dẫn đầu các đồng đội.
Thông thường, Bỉ thi đấu với màu đỏ vàng, nhưng họ sẽ mặc trang phục là sự kết hợp giữa màu đỏ và đen tại giải đấu trên đất Pháp.

 Áo bóng đá các quốc gia tại Euro 2016 được Adidas tài trợ

Các mẫu áo này được dự kiến sẽ công bố trong vòng tháng tới với logo Euro 2016, cũng sẽ có trong các trận giao hữu chuẩn bị cho Euro 2016. Đức, ví dụ, sẽ ra mắt trang phục mới cho Euro 2016 trong trận đấu giao hữu với Pháp tại Paris vào ngày 13 tháng 11.

Mẫu áo đội tuyển quốc gia tham dự VCK Euro 2016

Mẫu áo đội tuyển quốc gia tham dự VCK Euro 2016

Trong khi “ cuốc cách mạng bóng đá “ của Adidas đã bắt đầu tại mùa hè qua với sự ra mắt của các mẫu giày bóng đá mới, lạ nhất, Adidas tiếp tục đầu tư vào áo đấu. Không chỉ thay đổi vị trí của biểu tượng 3 sọc quen thuộc, giờ đây còn được in ở tay áo chứ không phải giữa ngực áo hay chếch sang hai phía vai như trước, và chất lượng cũng được cải thiện.

Áo bóng đá Euro đội tuyển BỈ

Lấy cảm hứng từ việc có một chiếc áo sân nhà truyền thống, nhưng cũng không kém phần nổi trội và phá cách, hiện đại, áo sân nhà của tuyển Bỉ được thiết kế dựa trên mẫu áo quen thuộc, nhưng những thiết kế đã khác, cách phối màu bắt mắt hơn, với màu đỏ mận, sọc vàng.

Đan Mạch tuy chưa đấu trận giao play-off với Thụy Điển, nhưng áo đấu của họ vẫn là những mẫu đẹp, sang tạo của Adidas cho mùa 2016.

Áo đá bóng Euro quốc gia Đức

Giữa suy đoán về việc liệu Đức sẽ tiếp tục hợp đồng với Adidas hay sẽ chuyển sang Nike, Adidas đã vẫn thiết kế một bộ sân nhà Đức  cho Euro 2016, rất truyền thống. Nó thậm chí còn trở lại với sự kết hợp trắng-đen-đen được sử dụng lần cuối cùng tại World Cup 1962. Áo đấu của Đức Euro 2016 có nhiều đặc điểm tiên tiến, lấy cảm hứng từ bóng đá đường phố. Gần giống với một số mẫu giày đá bóng mới đây của Adidas.

Quần áo bóng đá đội tuyển Nga

Một đề án tượng tư được áp dụng trong năm 2016 với áo đấu của Nga, áo sân nhà sẽ theo sát phong cách của áo thun Adidas Nga trước đó. Áo sân khách của Nga tại Euro 2016 có thiết kế khác và rất “ ái quốc” như áo sơ mi, quần short và vớ màu được kết hợp để nhận biết như cờ Nga.

Dựa vào cảm hứng của áo đấu của Tây Ban Nha năm 1994, Adidas đã thiết kế trang phục cho nước nhà trongEuro 2016 với khoe thiết kế kết hợp các hình tam giác, sặc sỡ sắc vàng cam đỏ chủ làm nổi bật, với tính năng thiết kế truyền thống nhất của cả hai mẫu.

Áo sân nhà 2016 của Thụy Điển vẫn đơn giản với 2 màu vàng và da trời, trong khi áo sân khách thì lại phá cách, thay đổi hoàn toàn với gam màu navy, với màu ghi chủ đạo, với công nghệ Cotton-Like.

Thêm 2 mẫu áo nữa của Euro 2016 là của Bosnia_Herzagovina và Ukraine, áo đấu của 2 đội cũng không có gì đáng nói khi đều dựa vào thiết kế của những mẫu cũ.

Sẽ còn nhiều đội bóng tham dự Euro 2016 được tài bởi Adidas, mặc dù không có thông tin gì những có thể đó sẽ là tuyển Albania, Bắc Ai-len và Xứ Wales. Hungary và Ai-len vẫn chưa đá play-off..

Áo đấu của đội tuyển nào vinh dự có được đánh giá cao nhất trong mùa Euro 2016 sắp tới, hãy cùng nhau bình chọn và thưởng thức nhé.

Xem tất cả 20 kết quả